Giới thiệu - TOMATO Việt Nam

Công ty CP SX và TM TOMATO VIỆT NAM đi vào hoạt động từ tháng 2 năm 2016, là công ty sản xuất và phân phối độc quyền sản phẩm sữa chua dẻo, các loại kem, đồng thời phân phối các nguyên liệu pha chế.


GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY CP SX VÀ TM TOMATO VIỆT NAM

Công ty Cổ Phần Sản Xuất và Thương Mại ToMaTo Việt Nam được thành lập tháng 2/2016. Là công ty chuyên nghiên cứu, sản xuất và phân phối các sản phẩm cho ngành FoodService như sữa chua dẻo, kem ly, bột kem tươi, bột mix, ốc quế.

Với đội ngũ nhân sự có nền tảng về trình độ kĩ thuật cao được đào tạo bài bản, công ty luôn mang đến những sản phẩm chất lượng cao, giá thành hợp lí, dịch vụ chuyên nghiệp nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng.

Sứ mệnh: TOMATO Việt Nam sẽ trở thành một công ty hàng đầu trong sản xuất và phân phối các sản phẩm ngành FoodService. Chúng tôi cam kết mang lại những giá trị lớn nhất cho khách hàng và đối tác dựa trên những lợi thế cốt lõi của mình.

Triết lí kinh doanh: với đặc thù là sản phẩm trong ngành thực phẩm chất lượng sản phẩm mang giá trị cơ bản để khách hàng cảm nhận và đánh giá về công ty. Chính sách “chất lượng tạo nên thương hiệu” chỉ lối dẫn đường cho mọi hoạt động của công ty. Không chỉ chú tâm tới vấn đề chất lượng chúng tôi còn luôn luôn lắng nghe, phân tích và thấu hiểu nhu cầu của từng khách hàng, từng đối tác, phục vụ tận tình nhất có thể.

Định hướng phát triển: giữ vững và ngày càng tăng tốc độ phát triển trên mọi chỉ tiêu: chất lượng, thị phần, doanh số, nhân lực, giá trị thương hiệu, số lượng sản phẩm…Phát huy và nâng cao lợi thế sẵn có của công ty về quản lý, sản xuất, và phân phối các sản phẩm như sữa chua dẻo, kem ly, bột kem tươi, bột mix, ốc quế, để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng lên của khách hàng,cũng như để mang lại nhiều lợi ích nhất cho các đối tác.

Với sự mong muốn phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn chúng tôi luôn muốn tiếp nhận và biết ơn mọi sự góp ý của khách hàng.

Hotline:0988 580 240
zalo