Sữa chua dẻo OneMore vị Sữa Chua - TOMATO Việt Nam

Sữa chua dẻo OneMore vị Sữa Chua

120.000₫

Khối lượng: 2kg/hộp

Giá sữa chua dẻo vị sữa chua:

- Giá miền Bắc: 120.000vnđ/hộp

- Giá miền Nam: 140.000vnđ/hộp

CHÍNH SÁCH GIAO HÀNG

+ Giao hàng ngay trong ngày.

+ Hỗ trợ giao hàng cho khách tỉnh. 

+ Khuyến mại mua 10 tặng 1

+ Tư vấn miễn phí 24/7

+ Với đơn hàng trên 500k ==> free ship cho khách hàng nội thành Hà Nội

Món sữa chua dẻo vị chanh leo thơm ngon, mát lạnh, béo ngậy và có vị chua nhẹ, chắc chắn sẽ là món ăn vặt hot nhất hè này. Sữa chua dẻo vị chanh dây sẽ góp phần làm phong phú thêm thực đơn những thức uống bổ dưỡng, thơm ngon và đặc biệt là giải nhiệt ngày hè hiệu quả.
 

Công ty Tomato Việt Nam là đơn vị chuyên sản xuất sữa chua dẻo thương hiệu one more các vị phục vụ cho các quán đồ uống, shop ăn vặt trong đó có sữa chua dẻo vị chanh leo. Được sản xuất từ những nguyên liệu an toàn và bổ dưỡng cho sẽ khỏe nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm phục vụ khách hàng của mình. 

Sữa chua dẻo OneMore sẽ được sắt miếng để dùng trực tiếp hoặc kết hợp với trái cây tươi, với các loại sốt hoa quả, sốt socola, cacao để tạo nên những ly sữa chua dẻo đầy sức lôi cuốn.

Tomato Việt Nam là đơn vị sản xuất và bán buôn sữa chua dẻo tại Hà Nội và tất các các tỉnh thành trên toàn quốc liên hệ với chúng tôi để nhận những ưu đãi tốt nhất.

CHẤT LƯỢNG TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU TUYỆT VỜI! =>> NHANH TAY ĐẶT HÀNG CHỈ VỚI 1 CUỘC ĐIỆN THOẠI TỚI SỐ ĐIỆN THOẠI 0988 580 240

Hotline:0988 580 240