Sữa đặc Moi nhập khẩu Malaysia giá tốt nhất thị trường - TOMATO Việt Nam

Sữa đặc Moi

36.000₫
Mô tả ngắn của sản phẩm đang được cập nhật ...

Hiện nay, sữa được xem là mặt hàng được đông đảo người tiêu dùng quan tâm và lựa chọn. Sữa mang lại cho người tiêu dùng nhiều dinh dưỡng, bổ ích cho sức khỏe của người tiêu dùng trong mọi lứa tuổi. Có rất nhiều loại sữa khác nhau trên thị trường, mỗi loại sữa đều mang lại cho người sử dụng những giá trị bổ ích riêng. Trong đó, sữa đặc Moi là một trong những sản phẩm đưuọc đông đảo người tiêu dùng lựa chọn, đây là loại sữa mang lại nhiều tác dụng và quan trọng nhất là loại sữa dùng để pha cà phê ngon nhất hiện nay.

Sữa đặc Moi được sản xuất tại Malaysia, được biết đến với công dụng nổi trội là dùng để pha chế cà phê. Đây là sản phẩm nổi tiếng khắp thế giới và được đông đảo người tiêu dùng lựa chọn. Hiện nay, sữa đặc Moi đã có mặt tại Việt Nam.

Nhắc đến sữa đặc, chúng ta có thói quen nghĩ đến các sản phẩm sữa thông thường của người Việt. Sữa đặc Moi có nhiều nét khác biệt với loại sữa thông thường. Hộp của sữa có kiểu dáng lạ và độc đáo,  có nắp đậy màu đỏ. Quan trọng hơn, ngoài chức năng dùng để uống, sữa đặc Moi được các quán cà phê tin dùng và lựa chọn để pha chế. Hiện nay, các quán cà phê không còn sử dụng loại sữa đặc thông thường của Việt Nam nữa, sữa đặc Moi khi pha chế cùng cà phê rất dễ hòa tan. Nếu như sử dụng các loại sữa thông thường, hợp chất sẽ rất khó đánh tan và nhiều lúc đặc quánh lại làm cho vị cà phê không thơm ngon.

Hơn thế, ngoài sử dụng để pha cà phê, Moi còn là nguyên liệu quan trọng cho các món sinh tố và các món ngọt hiện nay. Với công nghệ hiện đại từ Malaysia , sữa đặc Moi hứa hẹn mang đến cho bạn và gia đình nguồn dinh dưỡng cao và hương vị tuyệt vời bên những tách cà phê hàng ngày.

Hotline:0988 580 240