Bột Kem Tươi - Bí Quyết Cho Món Kem Ngon Tuyệt Vời - TOMATO Việt Nam

Bột Kem Tươi - Bí Quyết Cho Món Kem Ngon Tuyệt Vời

03:24 31/05/2024
Bột Kem Tươi - Bí Quyết Cho Món Kem Ngon Tuyệt Vời

Bột kem tươi là nguyên liệu không thể thiếu cho những ai yêu thích làm kem tại nhà. Với bột kem tươi, bạn có thể dễ dàng tạo ra những ly kem thơm ngon, béo ngậy mà không cần tốn nhiều thời gian và công sức.

Bột kem tươi là gì?

Bột kem tươi là loại bột được làm từ sữa bò tươi nguyên chất, trải qua quy trình sấy khô và đồng hóa hiện đại. Bột kem tươi có màu trắng ngà, vị béo ngậy và hương thơm sữa đặc trưng.

Ưu điểm của bột kem tươi:

  • Tiện lợi: Bột kem tươi rất dễ sử dụng, bạn chỉ cần pha với nước theo tỷ lệ hướng dẫn trên bao bì là có thể sử dụng ngay.
  • Dễ bảo quản: Bột kem tươi có thể bảo quản ở nhiệt độ phòng trong thời gian dài.
  • Giá thành rẻ: Bột kem tươi có giá thành rẻ hơn so với kem tươi dạng hộp.
  • Đa dạng ứng dụng: Bột kem tươi có thể sử dụng để làm kem, trang trí bánh, pha chế đồ uống,...

Cách sử dụng bột kem tươi:

  • Làm kem: Pha bột kem tươi với nước theo tỷ lệ hướng dẫn trên bao bì. Sau đó, cho hỗn hợp vào máy làm kem và làm kem theo hướng dẫn sử dụng của máy.
  • Trang trí bánh: Đánh bông bột kem tươi với đường cho đến khi bông cứng. Sau đó, sử dụng kem để trang trí bánh theo ý thích.
  • Pha chế đồ uống: Pha bột kem tươi với nước hoặc sữa tươi để tạo thành kem béo. Sau đó, sử dụng kem béo để pha chế các loại đồ uống yêu thích như: cà phê, trà sữa,...

Với bột kem tươi, bạn có thể thỏa sức sáng tạo và làm ra những món kem ngon, độc đáo theo ý thích của mình. Hãy thử sử dụng bột kem tươi để tạo nên những ly kem thơm ngon, hấp dẫn cho gia đình và bạn bè nhé!

 

Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Hotline:0988 580 240
zalo