Kem ly OneMore vị Trà Xanh - TOMATO Việt Nam

Kem ly OneMore vị Trà Xanh

130.000₫

+ Giao hàng ngay trong ngày.
+ Hỗ trợ giao hàng cho khách tỉnh. 
+ Khuyến mại mua 10 tặng 1
+ Tư vấn miễn phí 24/7
+ Với đơn hàng trên 500k ==> free ship cho khách hàng nội thành Hà Nội

Kem ly OneMore vị Trà Xanh

Tên sản phẩm: Kem ly OneMore vị Trà Xanh
Thành phần: Nước, đường kính, sữa gầy, sữa béo....
Thể tích: 3lít/hộp
Hướng dẫn sử dụng: Múc ra từng lý sử dụng trực tiếp hoặc ăn kèm với bánh quế
Đặc điểm nội bật Mềm mịn, thuận tiện sử dụng, an toàn cho sức khỏe

 

Công ty cổ phần sản xuất và thương mại TOMATO Việt Nam là đơn vị sản xuất và cung cấp kem ly giá sỉ cho các cửa hàng đại lý, quán cà phê, trà sữa, shop ăn vặt trên toàn quốc. Công ty chúng tôi CAM KẾT chất lượng, hương vị và giá thành tốt nhất đến tay khách hàng:

Kem ly one more hộp nhựa hiện đại và chắc chắn bảo vệ sản phẩm tuyệt đối, hộp nhựa có thể tích là 3 lít /1 hộp đảm bảo được nhu cầu sử dụng sản phẩm nhanh chóng khi bán hàng hoặc pha chế.

Kem ly OneMore vị Trà Xanh là hương liệu dạng kem tươi đậm đặc được chiết suất từ tinh chất trà xanh thơm ngon bổ dưỡng cho sức khỏe mọi người. Kem tươi có mùi thơm đặc trưng và hương vị đậm đà tự nhiên, với hương thơm đặc trưng và sắc màu xanh nhẹ, kem tươi xoài hiện rất được nhiều khách hàng yêu thích xoài rất được các thực khách yêu thích.

Sản phẩm hoàn toàn được chiết xuất từ tinh chất xoài tự nhiên, đa dạng và phong phú không có chất bảo quản, sản phẩm sạch được chúng tôi chế biến theo tiêu chuẩn riêng.

Với mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm nổi trội nhất, chúng tôi mang tới sự an tâm, an toàn. TOMATO mong muốn có thể cung cấp kem tươi đến với mọi người va lan tỏa hương vị tuyệt vời mà chúng tôi tạo ra đến cho mọi khách hàng.

Công ty TOMATO Việt Nam mong muốn phát triển bền vững, mang đến uy tín cho khách hàng đã từng đến với chúng tôi, với nhiều mặt hàng cao cấp, luôn có nguồn gốc và xuất xứ rõ ràng.

CHẤT LƯỢNG TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU TUYỆT VỜI! =>> NHANH TAY ĐẶT HÀNG CHỈ VỚI 1 CUỘC ĐIỆN THOẠI TỚI SỐ ĐIỆN THOẠI  0988 580 240

Hotline:0988 580 240