Khóa học nấu chè tự kinh doanh đơn giản trong vòng 4 ngày tại Hà Nội - TOMATO Việt Nam

Khóa học nấu chè tự kinh doanh đơn giản trong vòng 4 ngày tại Hà Nội

11:31 22/05/2019
Khóa học nấu chè tự kinh doanh đơn giản trong vòng 4 ngày tại Hà Nội

Lớp học nấu chè truyền thống, hiện đại được những giảng viên giàu kinh nghiệm của trường Cao đẳng nghề Văn Lang Hà Nội – Ngôi trường có bề dày lịch sử trong lĩnh vực đào tạo nghề nghiệp giảng dạy.

Khóa học một mặt sẽ trang bị cho bạn đầy đủ các kiến thức, công thức chế biến các món chè chè Thái, chè Huế, chè đậu đỏ,chè bưởi, chè thập cẩm…Mặt khác bạn sẽ được tư vấn chi tiết kinh nghiệm về việc mở quán kinh doanh chè, quán ăn vặt… Mùa Hè đang là thời điểm thuận lợi cho việc kinh doanh các đồ ăn, uống mát mẻ và chè là một món ăn không thể thiếu.

Chè là món ăn quen thuộc trong những món ăn vặt của gia đình. Thiết đãi cả nhà bằng những món chè ngon đặc sản được chế biến theo công thức chuẩn mang đậm hương vị Bắc – Trung – Nam là món quà quý giá chẳng có gì sánh bằng.

MỘT SỐ NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH DẠY NẤU CHÈ CƠ BẢN
Am hiểu khẩu vị của từng vùng miền khác nhau, chúng tôi xây dựng menu khóa học nấu chè và áp dụng công thức nấu chè ngon cho học viên để đảm bảo chất lượng đi kèm với tính thẩm mĩ cao. Kết thúc khóa học, học viên có thể tự tin mở quán kinh doanh chè, sản phẩm  có tính cạnh tranh cao và làm thương hiệu tốt.. cụ thể, khóa học sẽ bao gồm nội dung sau:

+ Lý thuyết kỹ thuật chế biến các món chè.

+ Sữa chua các loại: Sữa chua mít, sữa chua nếp cẩm, Sữa chua sương sa, sữa chua dẻo, sữa chua caramel, sữa chua sầu riêng, sữa chua đậu đỏ, sữa chua thạch, sữa chua kiwi, sữa chua trà xanh matcha…)

+ Chè nha đam các loại

+ Chè thái các loại: Thái trân châu, Thái đậu đỏ, Thái thập cẩm, thái khoai môn, Thái sầu riêng, thái bưởi, thái chuối, thái ngô, thái hoa quả, chè thái khúc bạch..).

+ Kem xôi

+ Chè các loại: Chè Huế, Thạch lá găng dừa tươi, chè xoài chân châu, chè bobo chacha¸chè hạt sen long nhãn, chè thập cẩm, chè chuối, chè khoai môn, chè sầu riêng, chè sương sa hạt lựu, chè xoài, chè sa kê, chè kiểm, chè lục tàu xá, chè bưởi, chè khúc bạch, Chè cốm…

+ Chè Singapore hoa quả rong biển, chè long nhãn nha đam, chè măng cụt, chè củ năng…

+ Xuka caramel, carmel chân trâu, caramel khúc bạch, sữa tươi chiên

=> CHÚ Ý: Chương trình học của chúng tôi luôn luôn thay đổi phù hợp với yêu cầu của học viên, khách hàng. Và tổ chức các lớp dạy nấu chè theo yêu cầu của từng cá nhân, đơn vị…

06 LÝ DO BẠN NÊN ĐĂNG KÝ HỌC NẤU CHÈ CÙNG CHÚNG TÔI !
+ Giảng viên thân thiện sẵn sàng chia sẻ những bí quyết “RUỘT” trong nấu các món chè ngon, họ là những đầu bếp có kinh nghiệm lâu năm làm việc tại các nhà hàng, khách sạn lớn, am hiểu về văn hóa ẩm thực Việt Nam…
+ Phương pháp giảng dạy đề cao sự tương tác và thực hành, đảm bảo chất lượng đầu ra
+ Trang thiết bị giảng dạy & nhà bếp hiện đại, phục vụ học viên hoàn thành khóa học chất lượng tốt.
+ Thực hành nấu chè với các món chè đặc sản, truyền thống mang tính đặc trưng nhất của các vùng miền.
+ Tư vấn hỗ trợ mở quán kinh doanh các món chè truyền thống, hiện đại
+ Đội ngũ cán bộ phòng đào tạo, quản lý lớp năng động – nhiệt tình tư vấn 24/7

Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Hotline:0988 580 240
zalo