Kinh doanh chè hiệu quả chỉ trong một khóa học tại Tomato - TOMATO Việt Nam

Kinh doanh chè hiệu quả chỉ trong một khóa học tại Tomato

11:31 22/05/2019
Kinh doanh chè hiệu quả chỉ trong một khóa học tại Tomato

Hiện nay, có rất nhiều người tham gia học nấu chè tại Hà Nội để nắm bắt công thức, bí quyết chế biến nhiều món chè ngon. Với những kiến thức ẩm thực, kỹ năng chế biến chè này, bạn có thể thực hiện những bát chè ngon cho gia đình và tự tin mở quán kinh doanh tạo nên thu nhập ổn định.

Chè là một trong số những món ăn tráng miệng được ưa chuộng và bày bán phổ biến ở nhiều nơi. Sẽ không quá khó khăn để bạn tìm mua được cho mình ly chè từ những gánh hàng rong hay sạp chè trong chợ, quán chè, quán nước bên đường. Chè cũng đã giúp rất nhiều người có công việc ổn định với mức thu nhập khá trở lên. Vì thế, ngày càng có lượng đông đảo người theo học nấu chè chuyên nghiệp ở Hà Nội để có thể mở quán kinh doanh đáp ứng nhu cầu thưởng thức của người dùng, đồng thời tạo dựng sự nghiệp thành công.

Chè – mặt hàng “đắt như tôm tươi” tại thị trường Hà Nội

Chị Lan (quê Tiền Hải, Thái Bình) kinh doanh chè vỉa hè tại Hà Nội cho biết rằng trung bình mỗi ngày chị bán được 300 – 400 cốc chè, mỗi cốc có giá  10.000 đồng. Trừ cả đi chi phí, mỗi ngày chị lãi khoảng 2 – 3 triệu đồng (Nguồn: vtc.vn). Điều này, chứng tỏ các món chè đang là một trong số những mặt hàng “đắt như tôm tươi” có tiềm năng kinh doanh rất cao tại thị trường Hà Nội được nhiều người theo đuổi.

Cũng theo khảo sát của VTC News, đối tượng khách hàng tiềm năng của các món chè phần đông là các bạn trẻ, học sinh, sinh viên và cả phụ huynh mua quà cho con. Đối tượng khách hàng rộng cũng là cơ hội tốt để việc kinh doanh chè trở nên dễ dàng sinh lời hơn. Chỉ cần đầu tư mức vốn vừa phải, mặt bằng nhỏ hoặc xe đẩy, quang gánh là bạn đã có thể bắt đầu việc kinh doanh chè. Tuy nhiên, để thành công, bạn cần phải đảm bảo được món chè của mình có hương vị thơm ngon, hình thức bắt mắt cuốn hút thực khách.

Nhiều người tham gia học nấu chè tại Hà Nội để mở quán kinh doanh

Đáp ứng nhu cầu của người dùng, ngày càng có nhiều trung tâm đưa chuyên đề món chè vào chương trình giảng dạy. Khi tham gia các lớp học nấu chè tại Hà Nội, bạn sẽ được tiếp cận và học hỏi nhiều công thức chế biến của đa dạng loại chè như chè bưởi, chè hạt sen, chè khúc bạch, chè bà ba, chè bắp, chè thập cẩm, chè thái, chè sầu riêng, chè trôi nước…

Bên cạnh đó, bạn cũng sẽ được đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp hướng dẫn cụ thể cách lựa chọn, sơ chế nguyên liệu trước khi nấu, định lượng nguyên liệu để tạo nên món chè có hương vị chuẩn, cách bảo quản nguyên liệu hiệu quả trong thời gian dài mà vẫn đảm bảo giữ được chất lượng, cách bảo quản chè sau khi nấu xong…

Chương trình học lớp học nấu chè tại Hà Nội ở Tomato Việt Nam

- Tomato Việt Nam là đơn vị đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành Nhà hàng – Khách sạn, Ẩm thực và Du lịch thường xuyên mở các lớp học nấu chè tại Hà Nội. Tham gia các lớp học nấu chè tại đây, học viên sẽ được:

- Biết được cách lựa chọn, sơ chế, chế biến và bảo quản nguyên liệu cũng như bảo quản chè hiệu quả sau khi chế biến.

- Học được nhiều công thức chế biến các món chè ngon, đáp ứng đúng thị hiếu người dùng. Dựa trên cơ sở này, bạn cũng có thể lên được thực đơn hoàn hảo tiếp cận được tối đa lượng khách hàng.

- Nắm bắt được cách trình bày và trang trí món chè có tính thẩm mĩ cao, cuốn hút người thưởng thức.

- Đề cao thực hành với hơn 90% tiết học và tính tương tác 2 chiều giữa học viên và giảng viên. Mọi thắc mắc của học viên đều sẽ được đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm đang làm việc tại nhiều nhà hàng, khách sạn nổi tiếng trong cả nước giải đáp nhiệt tình, cụ thể.

- Bạn có thể sáng tạo và kết hợp để làm nên những món chè mới khác dựa trên kiến thức nền tảng chung của khóa học.

- Được học theo chương trình bám sát thực tế, mức học phí hợp lý với phần đông người học.

Nếu bạn cũng quan tâm đến các lớp học nấu chè tại Hà Nội, hãy điền thông tin cá nhân vào form bên dưới để nhận được sự tư vấn miễn phí từ chúng tôi nhé!

Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Hotline:0988 580 240
zalo