Lớp học nấu chè Thái - nấu món chè yêu thích nhanh nhất - TOMATO Việt Nam

Tham gia lớp học nấu chè Thái tại Hà Nội để bắt đầu kinh doanh

11:51 08/06/2019
Tham gia lớp học nấu chè Thái tại Hà Nội để bắt đầu kinh doanh

 

Đăng ký lớp học nấu chè Thái tại Tomato Việt Nam là cách để nắm giữ được những công thức, những bí quyết nấu các món chè ngon như: chè Thái, chè bưởi, chè Huế, chè sen, chè Sài gòn, … Từ đó, bạn có thể tự thực hiện món ăn lý tưởng này cho gia đình – bạn bè thưởng thức; hoặc mở quán chè kinh doanh, mang về nguồn thu nhập ổn định.

Chè Thái được bán khá nhiều trên các con đường tại các khu vực thành phố Hà Nội tuy nhiên chất lượng thì không giống nhau. Vậy tại sao bạn không học nấu chè Thái để tự mình làm một ly chè thơm ngon, hợp khẩu vị của bản thân và gia đình hay để mở quán kinh doanh nhỉ?

Tham gia lớp học nấu chè Thái ngon để làm gì?

Vào những ngày cuối tuần rảnh rỗi, tự tay làm nên những ly chè Thái thơm ngon, hấp dẫn, nấu chè Thái để cả gia đình cùng thưởng thức mà không lo vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm là thói quen của nhiều người. Thế nhưng, làm cách nào để món chè Thái ngon chuẩn vị, dậy hương thơm béo ngậy nhưng ăn không bị ngán lại không đơn giản chút nào. Nhất là khi bạn có ý định kinh doanh món chè này thì cần phải có thêm một số bí quyết riêng nhằm tạo nên hương vị khác biệt hút khách.

Xuất phát từ mục đích đó, học nấu các món chè của Tomato Việt Nam để mở quán chè kinh doanh hoặc đơn giản chỉ để tự tay nấu chè thái cho gia đình thưởng thức sẽ là sự lựa chọn thật lý tưởng cho bạn ngay lúc này.

Xem thêm: Khóa học nấu chè tổng hợp

Bạn sẽ học được những gì tại Tomato Việt Nam

Khi tham gia bất kỳ một lớp học nấu chè nào, bạn cũng sẽ được giảng viên hướng dẫn cách lựa chọn các nguyên liệu nấu chè tươi ngon, cách sơ chế và bảo quản phù hợp các nguyên liệu đó. Ngoài ra, bạn còn được hướng dẫn làm chè Thái với công thức, kỹ thuật và bí quyết nấu chè ngon, cách trang trí món chè thật hấp dẫn, cách bảo quản chè sau khi nấu… Hơn nữa, đối với học viên có nhu cầu học nấu chè Thái ở Hà Nội để mở quán, giảng viên sẽ tư vấn những thông tin cần thiết cho kế hoạch kinh doanh như: cách xây dựng thực đơn hấp dẫn, cách tìm đầu mối mua nguyên liệu làm chè Thái giá rẻ, cách tính giá thành thu lợi nhuận cao…

Toàn bộ nội dung học tập chủ yếu là học bí quyết và thực hành hướng dẫn làm chè Thái nấu chè ngay tại chỗ để ứng dụng và nâng cao tay nghề.

Công ty cổ phần sản xuất và thương mại TOMATO Việt Nam

Địa chỉ: H34 đường Ngô Thì Nhậm, Phường Hà Cầu, Hà Đông, Hà Nội

Số điện thoại: 0967 990 269 - 0988 580 240

Mail: nguyenbatoiuce@gmail.com

Website: https://tomatovietnam.com/

Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Hotline:0988 580 240
zalo