Đại lý nguyên liệu pha chế cafe chia sẻ lưu ý khi pha cafe - TOMATO Việt Nam

[Lưu ý] Để pha được ly cafe NGON CHUẨN VỊ

04:23 11/03/2020
[Lưu ý] Để pha được ly cafe NGON CHUẨN VỊ

Bạn là người rất thích uống cafe nhưng không phải lúc nào cũng có thể ra ngoài quán cafe thưởng thức được món đồ uống yêu thích được. Pha cafe nói khó thì cũng không phải mà nói dễ thì cũng không sai bởi trong quá trình pha cà phê sẽ có những lưu ý nhất định mà bạn cần biết. Bài viết dưới đây do đại lý nguyên liệu pha chế cafe TOMATO chia sẻ sẽ cho bạn được những thông tin thú vị cũng như vô cùng bổ ích mà bạn không thể bỏ lỡ được.

Đại lý nguyên liệu pha chế cafe chia sẻ lưu ý khi pha cafe

- Để pha được những ly cafe ngon phải dùng nước máy được lưu trữ trong bồn chứa hoặc thùng được đạy nắp sạch sẽ cẩn thận. Lưu ý không nên sử dụng nước máy trực tiếp được hứng ra để đun sôi dùng pha cafe bởi có nhiều trường hợp trong nước máy vẫn còn chứa mùi thuốc clo sẽ khiến cho mùi vị của cafe bị giảm đi rất nhiều...


- Nước suối hoặc nước nhiễm phèn dùng để pha cafe sẽ cho ra thành phẩm những ly cafe không được ngon đúng vị do đó lời khuyên của những đại lý nguyên liệu pha chế cafe cũng những quán cafe chuyên nghiệp nên sử dung nước lọc để pha cafe.

- Để có những ly cafe thơm ngon chuẩn vị nên chọn mua hạt cafe sạch có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng như những nơi chuyên cũng cấp nguyên liệu pha chế quán cà phê nổi tiếng bởi thị trường hiện nay có rất nhiều nơi bán sản phẩm kém chất lượng ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng.

- Sử dụng ly sứ để pha cafe sẽ ngon hơn nhiều so với ly nhựa bởi ly sứ sẽ có khả nặng chịu nhiệt tốt hơn ly nhựa mà không ảnh hưởng đến sức khỏe của người dùng, hơn nữa sử dụng ly trắng sẽ làm nổi bật café trong ly tạo cảm giác hài hòa về màu sắc, khiến người uống có cảm tình và muốn uống nhiều hơn.

- Lựa chọn phin cafe có chất lượng cao như phin inox loại có lỗ nhỏ, phần nén và đáy tách rời để bột cà phê được nén tốt hơn, thẩm thấu hiệu quả hơn và cho ra từng giọt cà phê đậm đà hơn cho việc pha cafe ngon.

>>>XEM NGAY: Đại lý nguyên liệu pha chế giá rẻ và uy tín nhất tại Hà Nội

- Để hương vị của những ly cafe thêm phần đậm đà thì có 1 bí quyết nhỏ mà những đại lý nguyên liệu pha chế cafe hay những chủ quán cafe thường rỉ tai nhau đó chính là cho 1 chút xíu muối trắng vào trong quá trình pha sẽ làm nổi bật hương vị cafe không phải ai cũng biết.

Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Hotline:0988 580 240
zalo