Mua bột làm kem tươi ở hà nội với mức giá rẻ không tưởng - TOMATO Việt Nam

Mua bột làm kem tươi ở hà nội với mức giá rẻ không tưởng

04:07 24/04/2019
Mua bột làm kem tươi ở hà nội với mức giá rẻ không tưởng

 

Tháng 5 và tháng 6 đang dần đến gần làm cho không khí trên khắp đất nước Việt Nam trở nên oi bức nóng nực, khó chịu. Những món ăn cũng dần trở nên chán ngán khi mà không khí thay đổi, vậy tại sao bạn không thử làm một ít kem cho người thân và gia đình giải nhiệt trong mùa hè này nhỉ? Chắc chắn đó là ý tưởng rất tuyệt vời, những hộp kem tự làm sẽ ý nghĩa và ngon hơn đối với những người bạn thân yêu.

Hiện nay việc làm được một hộp kem không có cầu kì như hồi trước, bạn đơn giản chỉ cần mua bột làm kem tươi ở Hà Nội và công việc còn lại thực sự rất đơn giản. 

Cách làm kem tươi từ bột làm kem OneMore

Công thức làm kem bằng bột làm kem tươi OneMore lại quá là đơn giản, các bạn chỉ cần sử dụng bột làm kem và một chút nguyên liệu như sữa đặc hoặc sữa tươi nếu muốn sáng tạo các vị khác nhau.

Bước 1: Dùng máy đánh trứng hoặc tự tay đánh đều bột làm kem khi đã được pha sẵn với nước, đánh đến khi bột bông xốp lên thì thôi. Tùy theo khẩu vị từng người nếu thích ăn ngọt thì bạn cho thêm một ít sữa đặc, còn nếu không có thể để nguyên vì bột đã có vị ngọt sẵn rồi.

Để kem bông nhanh thì trước khi đánh nên cho âu, que đánh và kem vào ngăn đá để khoảng 10-15 phút. Và lưu ý là chỉ đánh đến bông cứng, khi kem đặc, nhấc que lên thấy chóp, nghiêng hoặc dốc ngược tô thì kem không di chuyển là dừng lại nhé, đánh quá tay kem sẽ bị tách nước

Bước 2: Nếu là hỗn hợp chuẩn thì sẽ khá đặc, mượt và sánh mịn, từ mô tả đúng nhất có lẽ là “creamy”. Cho hỗn hợp vào âu (nên làm lạnh âu trước bằng cách để ngăn đá 4-6 tiếng trước khi làm kem). Đậy chặt, để ngăn đá tối thiểu 6-8 tiếng, hoặc lâu hơn đến khi kem đông cứng. Không cần lấy ra đánh dăm đá gì cả, kem sẽ tự chuyển thành hỗn hợp mịn dẻo giống kem ngoài hàng và chả có tí đá nào (nếu không tin thì cách khoảng 1-2 tiếng các bạn có thể lấy ra và ăn thử

Từ công thức cơ bản này các bạn có thể tùy ý thêm các loại nguyên liệu khác để tạo ra vị theo ý muốn của mình. Các nguyên liệu cho thêm này được trộn với sữa đặc trước cho hòa quyện, rồi mới trộn tất cả với kem tươi đã đánh bông.

 

Có một vài lưu ý là:

- Để có chất lượng kem tốt nhất thì nên dùng kem tươi có hàm lượng béo cao (heavy cream – hàm lượng béo từ 35-40%) Nếu không thể mua được heavy cream, chỉ có whipping cream (kem tươi có hàm lượng béo khoảng 30%) thì với mỗi 150gram kem tươi trong công thức, nên dùng thêm 15-20 gram bơ nhạt. Bơ này sẽ được làm tan chảy (ví dụ, dùng lò vi sóng hoặc chưng cách thủy), để nguội bớt rồi trộn với sữa đặc và các nguyên liệu khác rồi trộn với kem tươi đánh bông.

- KHÔNG dùng light cream (kem tươi có hàm lượng béo thấp, từ 10-15%). Ngoài ra, có thể thay thế bằng topping cream hay không thì mình không rõ vì mình chưa bao giờ dùng topping cream.

- Với các nguyên liệu trộn thêm, một số loại nguyên liệu chứa nhiều nước như hoa quả xay hay nước hoa quả, nếu cho quá nhiều sẽ có thể tạo đá trong kem hoặc làm kem cứng (do chứa nhiều nước). Cho nên khi dùng các loại nguyên liệu này cần phải có sự cân đối trong tỉ lệ giữa các loại nguyên liệu, hoặc dùng thêm 1 vài loại nguyên liệu phụ trợ khác để giúp kem đông nhanh hơn và không bị dăm đá (cụ thể là nguyên liệu gì thì tạm thời mình vẫn đang thử, bao giờ thử xong và đảm bảo có kết quả tốt thì sẽ giới thiệu sau nhé).

Ưu điểm khi sử dụng bột làm kem OneMore

- Nguyên liệu đơn giản, dễ mua, chỉ gồm kem tươi và sữa đặc có đường, không trứng, không corn syrup, không bột…

- Cách làm cực kì nhanh, mất khoảng 15 phút là cùng, cũng không phải đánh dăm đá.

- Ngày nào cũng có thể làm kem ăn

- Rất rất linh hoạt, từ công thức cơ bản các bạn có thể thoải mái tạo ra mọi vị kem mình muốn. 

 

Công ty cổ phần sản xuất và thương mại TOMATO Việt Nam

Địa chỉ: H34 đường Ngô Thì Nhậm, Phường Hà Cầu, Hà Đông, Hà Nội

Số điện thoại: 0967 990 269 - 0988 580 240

Mail: nguyenbatoiuce@gmail.com

Website: https://tomatovietnam.com/

Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Hotline:0988 580 240
zalo