Mua bột Mix pha chế đồ uống ở đâu Hà Nội? - TOMATO Việt Nam

Mua bột Mix pha chế đồ uống ở đâu Hà Nội?

02:44 23/01/2019
Mua bột Mix pha chế đồ uống ở đâu Hà Nội?

 

Bột Mix hay còn gọi bột frappe là trợ thủ đắc lực của những người pha chế đồ uống đây là một loại bột nền thông dụng thường dùng trong quá trình pha chế các loại đồ uống đá xay, ice blended hay sinh tố, cookie, smoothies…

Công dụng của bột Mix trong pha chế đồ uống:

- Bột mix tạo sánh cho đồ uống: 

Khi chế biến các loại đồ uống đá xay với những nguyên liệu chính là Siro, Sữa tươi, đá… kết quả là người mua sẽ chỉ có một loại nước uống bình thường . Để tạo được độ sánh sẽ cần đến sự hỗ trợ của một số loại kem sữa béo Rich’s, bột mập Nondairy-creamer hay bột mix. Bột Mix được nhiều người lựa chọn hơn cả bởi nó dễ dàng sử dụng và có thể bảo quản tốt. 

Mua bột Mix pha chế đồ uống ở đâu Hà Nội 

- Bột mix chống phân tầng hay phân lớp:

Bột mix còn giúp giữ được kết cấu một cách tuyệt vời cho dù thời kì sau khi đồ uống xong đên đến 45 phút thì mùi vị và cấu trúc của đồ uống vẫn phải được giữ nguyên. Bởi vậy đặc tính chống phân tầng khiến cho nhiều người yêu thích và sử dụng.

- Giảm quá trình tan của đá:
Nhiều người mua đồ uống thường mang đi mà không uống ngay bởi vậy nếu sử dụng sử dụng bột mix làm giảm quá trình tan đá để khi mang đi xa không làm đá tan tác động tới mùi vị của đồ uống.

- Ổn định mùi vị và tăng độ béo ngậy cho sản phẩm.


Hướng dẫn sử dụng bột mix:

Bột Mix thường được sử dụng làm nguyên liệu trong các loại đồ uống phổ biến như: Cà phê sữa đá, sinh tố trái cây, các món đá xay, đá bào như cà phê đá xay, cacao đá xay, xiro đá bào trái cây…

Lưu ý bảo quản:
Để nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời chiếu vào. Sau khi cắt bao sử dụng, sản phẩm còn dư trong bao cần được bảo quản kín, hạn chế tiếp xúc với không khí để tránh hiện tượng vón cục.

Mua bột Mix ở đâu:

Công ty cổ phần sản xuất và thương mại TOMATO Việt Nam là đơn vị chuyên cung cấp nguyên liệu pha chế trên toàn quốc cho các cửa hàng đồ uống, shop ăn vặt nhà hàng, đại lý bán lẻ mới mức chiết khấu cao. Quý khách hàng có nhu cầu mua bột Mix pha chế vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ: 

Địa chỉ: H34 đường Ngô Thì Nhậm, Phường Hà Cầu, Hà Đông, Hà Nội
Số điện thoại: 0967 990 269 | 0988 580 240 | (043) 993 1357
Fanpage: facebook.com/Tomato.jsc

Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Hotline:0988 580 240
zalo