Sinh tố Berrino - loại mứt trái cây được ưa chuộng nhất hiện nay - TOMATO Việt Nam

Sinh tố Berrino - loại mứt trái cây được ưa chuộng nhất hiện nay

02:05 19/02/2019
Sinh tố Berrino - loại mứt trái cây được ưa chuộng nhất hiện nay


Sinh tố trái cây từ lâu đã trở thành thức uống không thể thiếu tại các quán cà phê, trà sữa, quá bar...  để hỗ trợ cho việc tạo màu, tạo mùi giúp các món nước trở nên thơm ngon. Vậy tại sao người ta lại chế tạo ra sinh tố dùng để pha chế thay vì dùng trái cây tươi hãy cùng tham khảo những chia sẻ dưới đây của chúng tôi. 

Có loại mứt trái cây phổ biến nhất: mứt trái cây ướp đường, mứt trái cây nghiền và mứt trái cây tạo đông. Trong pha chế người ta thường sử dụng  mứt trái cây nghiền, hay còn gọi là sinh tố, còn mứt ướp đường và tạo đông thì thường được dùng chung với sandwich, bánh mì hay dùng để làm bánh.

Mứt sinh tố ra đời được ví như phương thức cứu cánh cho các loại hoa quả tươi đặc biệt là hoa quả mọng nước thường rất dễ bị dập, thối hay nổi mốc. Mứt sinh tố trái cây tươi là một cách làm có thể bảo quản được hương vị tự nhiên của trái cây.

sinh-to-berrino-loai-mut-trai-cay-duoc-ua-chuong-nhat-hien-nay

Một trong số các loại sinh tố được ưa chuộng nhất đó là sinh tố Berrino được đóng chai có thể dễ dàng vận chuyển và giữ được lâu hơn. Sinh tố trái cây Berrino làm từ những loại trái cây được nghiền đặc. Những trái cây được dùng để chế biến theo dạng này thường là loại quả mềm, mọng nước như  dâu tây, thơm, cam, xoài, nho, việt quất… Trái cây được nấu chung với đường và được nghiền đặc tạo thành hỗn hợp sánh, được dùng trong pha chế nước uống. 


Từ trà sữa, trà đào bình dân cho đến soda, cocktail trong các quán cafe, quán bar đều không thể thiếu sự góp mặt mang lại hương vị đầy màu sắc của loại sinh tố này.

Sinh tố Berrino với hơn 10 vị khác nhau là sự lựa chọn hàng đầu khi bạn muốn dùng làm chất tạo màu, tạo hương trong pha chế trà sữa, soda, sobert để tạo mùi, tạo hương, được ưa chuộng vì màu và hương tự nhiên của hoa quả tươi. Bên cạnh đó, các loại cocktail cũng kết hợp tốt với các loại sinh tố này, đem đến hương vị thơm ngon cho các món thức uống.

sinh tố berrino việt quất
sinh tố berrino xoài
sinh tố berrino phúc bồn tử
sinh tố berrino đào
sinh tố berrino dâu
sinh tố berrino kiwi
sinh tố berrino cam
sinh tố berrino nho
sinh tố berrino vải
sinh tố berrino chanh leo...

 

Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Hotline:0988 580 240
zalo