TOMATO- Địa chỉ cung cấp nguyên liệu pha chế giá sỉ TỐT NHẤT tại HÀ NỘ - TOMATO Việt Nam

TOMATO- Địa chỉ cung cấp nguyên liệu pha chế giá sỉ TỐT NHẤT tại HÀ NỘI

04:02 07/03/2020
TOMATO- Địa chỉ cung cấp nguyên liệu pha chế giá sỉ TỐT NHẤT tại HÀ NỘI

Kinh doanh thực phẩm là ngành hàng đang phát triển trong những năm gần đây, đặc biệt là ngành hàng đồ uống như : trà sữa, trà chanh, kem... chính vì vậy nên có nhiều chủ cửa hàng muốn nguyên liệu pha chế giá sỉ tại hà nội với giá thành tốt nhất. Hãy tham khảo bài viết dưới đây để có được cái nhìn khách quan và chi tiết nhé:

Nguyên liệu pha chế đồ uống

Quán có tồn tại cũng như kinh doanh có hiệu quả hay không một phần quyết định chính là lựa chọn được đơn vị chuyên cung cấp nguyên liệu pha chế giá sỉ,giá thành phù hợp.Đây là nhân tố quyết định sự thành công và khẳng định thương hiệu của quán mình. Do đó cần tìm mua được nguyên liệu pha chế ở những địa chỉ uy tín chất lượng và giá thành hợp lý.


 

Các loại siro pha chế

Tiết kiệm thời gian cũng như chi phí dành cho nguyên liệu pha chế nên chọn các loại siro pha chế là cách được nhiều quán lựa chọn. Bởi sử dụng siro sẽ mang đến cho quán của bạn những ly đồ uống đặc biệt, màu sắc đa dạng...

Các loại sốt

Tại các đại lý bán nguyên liệu pha chế tại hà nội sẽ cung cấp cho quán kinh doanh đồ uống thêm các loại sốt để giúp cho những ly đồ uống trở nên đặc biệt về màu sắc cũng như hương vị. Bởi những loại sốt này sẽ được sử dụng giống như các loại topping trang trí bắt mắt vừa là thành phần nguyên liệu pha chế không thể thiếu làm nên hương vị đặc biệt cho nhiều ly đồ uống.

Các loại mứt sinh tố

Bạn hoàn toàn có thể làm một ly smoothie hoặc trà hoa quả với các dòng sản phẩm này. Thời gian chuẩn bị nguyên liệu cũng như chi phí cũng được giảm bớt đi. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng chúng ngay cả khi chưa đến mùa vụ.

Kem và sữa chua dẻo

Kem và sữa chua dẻo là món đồ ăn không chỉ mùa hè được mọi người yêu thích lựa chọn mà vào mùa đông cũng được yêu thích chọn lựa. Do đó nguyên liệu để làm kem và sữa chua dẻo cũng được nhiều chủ quán lựa chọn để tăng doanh thu cũng như đa dạng menu của cửa hàng.

Nguyên liệu khác

Ngoài những nguyên liệu chính thì tại những đại lý nguyên liệu pha chế sẽ có những sản phẩm như: sữa tươi, bột pha chế, bột kem béo, đào ngâm ...để tăng thêm menu cho quán của mình.

Nên mua nguyên liệu pha chế giá sỉ, giá lẻ ở đâu?

Tomato được đánh giá là địa chỉ chuyên cung cấp nguyên liệu pha chế giá sỉ cũng như nắm vững vị trí trên thị trường mang đến sản phẩm chất lượng. Có chứng nhận ATVSTP, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, giúp khách hàng luôn yên tâm để sử dụng.

AN TÂM Khi mua nguyên liệu pha chế tại TOMATO

  • Sản phẩm có 100% nguồn gốc RÕ RÀNG, UY TÍN
  • Đáp ứng được hầu hết các mô hình trà sữa và cà phê trên thị trường.
  • Sản phẩm được chiết khấu ưu đãi và có giá thành tốt trên thị trường. Chương trình khuyến mãi diễn ra thường xuyên bạn hoàn toàn mua được sản phẩm pha chế giá rẻ.
  • Tự hào đơn vị phân phối nguyên liệu pha chế giá sỉ tại Hà Nội và Miền Bắc. Bạn hoàn toàn có thể sở hữu cho mình những nguyên liệu pha chế an toàn, đạt tiêu chuẩn và phù hợp với nhiều phân khúc thị trường.

Chính sách vận chuyển và Thanh toán:

+/ Khu vực nội thành Hà Nội: Thanh toán trực tiếp khi nhận hàng hoặc chuyển khoản trước ( MIỄN PHÍ vận chuyển đối với hóa đơn trên 500 nghìn , đối với hóa đơn dưới 500 nghìn tính phí ship)
+/ Khu vực ngoài nội thành Hà Nội: Thanh toán bằng hình thức chuyển khoản trước hoặc gửi nhà xe. (Nếu cửa hàng, đại lý chưa có nhà xe, Công ty sẽ liên hệ giúp khách hàng)

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC HƯỞNG MỨC GIÁ ƯU ĐÃI NHẤT 

Công ty cổ phần sản xuất và thương mại TOMATO Việt Nam
Địa chỉ: H34 đường Ngô Thì Nhậm, Phường Hà Cầu, Hà Đông, Hà Nội
Số điện thoại: 0967 990 269 | 0988 580 240 | (043) 993 1357
Facebook: https://www.facebook.com/Tomato.jsc/

Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Hotline:0988 580 240
zalo