Bột kem tươi là gì? Sự phổ biến của bột kem tươi trong xã hội hiện nay - TOMATO Việt Nam

Bột kem tươi là gì? Sự phổ biến của bột kem tươi trong xã hội hiện nay

03:14 24/04/2019
Bột kem tươi là gì? Sự phổ biến của bột kem tươi trong xã hội hiện nay

Những loại bột làm kem hiện đang được các bà nội trợ đặc biệt ưa chuộng vì nguyên liệu có thể làm cho gia đình những món tráng miệng ngọt ngào và hấp dẫn. Thế nhưng không phải ai cũng biết bột kem thực sự là gì, có những thành phần nào tạo nên. Dù mỗi loại bột làm kem sẽ có những điểm đặc trưng khác nhau nhưng vẫn có những điểm chung nhất định. Nếu bạn vẫn đang phân vân: "bột làm kem tươi là gì?" thì có thể tham khảo bài viết dưới đây của Tomato.

Bột làm kem tươi là gì?

Những loại bột làm kem thường được tạo nên từ những thành phần như: đường (Dextrose); chất nhũ hóa (Emulsifier); chất ổn định (Stabilizer); sữa bột ít béo… Những chất nhũ hóa và chất ổn định có tác dụng giúp cho kem xốp, mịn và ổn định hơn sau khi đánh qua máy làm kem. Bạn sẽ không gặp phải tình trạng kem chảy quá nhanh cũng như cảm giác đá li ti trong kem. Hiện nay, chất lượng và nguồn gốc sản phẩm được bà nội trợ chú ý hơn rất nhiều. Chính vì vậy, nếu bạn không tìm được bột làm kem có độ ổn định với chất lượng tốt thì có thể dùng thêm lòng đỏ trứng gà trong quá trình làm kem.

Những loại bột làm kem hiện nay rất đa dạng giúp người dùng có thêm nhiều sự lựa chọn. Bột kem tươi OneMore của Tomato Việt Nam chính là những sản phẩm sử dụng những loại nguyên liệu có nguồn gốc tự nhiên đảm bảo chất lượng và mang lại những món kem cao cấp. Đó là lý do vì sao bột kem có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng như OneMore luôn nhận được nhiều sự quan tâm của các bà nội trợ.

Sự phổ biến của bột kem tươi trong đời sống hiện nay

Tại một nước có thời tiết nóng bức quanh ở phía Nam và phần lớn thời gian nóng ẩm ở miền Bắc như Việt Nam thì kem chính là món ăn không thể bỏ qua. Trong những năm gần đây các loại bột làm kem được sử dụng ngày càng nhiều. Không chỉ được những cửa hàng kinh doanh kem ưa chuộng mà bột làm kem còn được dùng rất phổ biến trong các gia đình. Bột làm kem mang lại sự tiện lợi, giúp người ăn thoải mái với những hương vị do chính mình tạo nên

 

Công ty cổ phần sản xuất và thương mại TOMATO Việt Nam

Địa chỉ: H34 đường Ngô Thì Nhậm, Phường Hà Cầu, Hà Đông, Hà Nội

Số điện thoại: 0967 990 269 - 0988 580 240

Mail: nguyenbatoiuce@gmail.com

Website: https://tomatovietnam.com/

Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Hotline:0988 580 240
zalo