Bột sữa Indo Kievit có tốt không? - TOMATO Việt Nam

Bột sữa Indo Kievit có tốt không?

10:11 17/01/2019
Bột sữa Indo Kievit có tốt không?

 

Bột trà sữa Kievit Vana Blanca Indonesia là sản phẩm đang được sử dụng rộng rãi tại các cửa hàng đồ uống. Nếu bạn còn đang băn khoăn bột sữa indo kievit có tốt không? hãy tham khảo những thông tin dưới đây của chúng tôi. 

Bột sữa indo kievit có tốt không?

Bột sữa Kievit Vana Blanca Indonesia bao 25kg nhập khẩu và được kiểm nghiệm chặt chẽ, là một trong những mặt hàng được cục ATVSTP công bố không chứa Melamine đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Không chỉ cho vị béo ngậy mà chất lượng cũng tuyệt đối đảm bảo. Đây là loại bột pha trà sữa rất thơm ngon, Thành phần có độ béo cao, thích hợp pha chung với các loại hồng trà, lục trà…

Bột sữa Indo Kievit có tốt không?

Điểm đặc biệt của bột sữa Indo Kievit Vana Blanca là độ béo. Khi pha chế các loại thức uống như trà sữa, đá xay… bột sữa được dùng thay cho sữa tươi thông thường do các ưu điểm như giá thành rẻ, bảo quản được trong thời gian dài và đặc biệt là vẫn giữ nguyên được hương vị của các hương liệu khác so với pha chế bằng sữa tươi hay sữa đặc truyền thống. Bột sữa sẽ giúp giữ được mùi trà và đạt độ sánh tốt nhất so với sữa tươi hay sữa đặc.

Bạn có thể mua hàng nguyên liệu trà sữa tất cả tại xưởng nguyên liệu pha chế Tomato Việt Nam để đỡ thời gian tìm kiếm và phí vận chuyển.

Ưu điểm bột sữa indo kievit:

- Độ béo cao, uống vào ngất ngây, phù hợp các quán trà sữa phong cách teen, trẻ trung :))
- Hương vị sữa đánh giá đậm đặc hơn nhiều so với pha bằng sữa đặc truyền thống hoặc sữa tươi
- Giá thành rẻ
- Dễ bảo quản trong thời gian lâu

Tomato Việt Nam là đơn vị chuyên cung cấp Bột trà sữa Kievit Vana Blanca Indonesia bao 25kg giá Sỉ trên toàn quốc. Liên hệ với chúng tôi để được báo giá tốt nhất: 0967 990 269 | 0988 580 240 .

Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Hotline:0988 580 240
zalo