Cách dùng kem béo thực vật rich's | Tomato Việt Nam - TOMATO Việt Nam

Cách dùng kem béo thực vật rich's

03:18 15/02/2019
Cách dùng kem béo thực vật rich's

 

Với ưu điểm là một loại kem ít béo thì sữa lùn (kem béo thực vật rich's) đang được rất nhiều khách hàng ưa chuộng và sử dụng đặc biệt là ở tại các quán cà phê trà sữa shop ăn vặt.  Thành phần gồm các chất chuyển thể từ sữa (emulsifier) và tạo đặc (hydrocolloids)… Đây là nhóm thực phẩm ít béo và thích hợp cho người ăn kiêng. Độ béo thấp tuy nhiên vẫn có vị ngậy và thơm. Topping Cream có chứa đường vì thế có vị ngọt sẵn, mọi người lưu ý khi dùng Topping Cream không cần thiết cho thêm đường nữa nhé.

Cách dùng kem béo thực vật rich's:

- Kem béo thực vật rich's lùn chuyên dùng để pha các loại đồ uống như trà sữa, đồ takeaway tạo vị béo, ngậy, không quá ngọt 
- Làm Kem tươi trang trí: Pha trộn tỷ lệ 50 % Rich’s Creamer + 50 % Topping Base –> cho vào thố đánh hoặc cho vào bình xịt kem chuyên dụng

Cách dùng kem béo thực vật rich's

Tham khảo thêm: Kem béo thực vật rich's mua ở đâu? giá bao nhiêu?

- Dùng trong nấu trà sữa và các thức uống sữa ngũ cốc, sữa trái cây hoặc các loại chè ngọt.
Đây là một ứng dụng tuyệt vời của kem béo thực vật dạng nước trong loại hình thức uống này. Ngoài yếu tố làm tăng vị béo cho sản phẩm, nó còn làm cho sản phẩm nhìn sánh mịn hơn, hấp dẫn hơn và thời hạn bảo quản lâu hơn.
- Tăng thêm chất béo trong sinh tố hoặc các thức uống không cồn.
Đa phần những ly sinh tố thơm ngon béo ngậy mà người tiêu dùng đang thưởng thức đều được cho thêm kem béo thực vật vào trong quá trình pha chế hoặc trang trí phần topping (phần kem trên mặt ly) để tăng thêm vẻ hấp dẫn, đầy đặn và đánh thức được vị giác của các thượng đế thưởng thức.
- Ứng Dụng của kem béo thực vật dùng trong nấu ganache.
Nhà sản xuất cũng khéo léo gợi mở cho khách hàng về tính kinh tế của việc ứng dụng kem béo thực vật trong chế biến ganache (nay được phủ trên bề mặt trang trí bánh kem hay làm nhân trong một số loại bánh). Nó không đơn thuần giảm đi rất nhiều chi phí cho khách hàng, nó còn làm tăng thời hạn sử dụng, tận dụng triệt để độ dai bóng của kem và vẫn đảm bảo được độ ngon béo của ganache.

Trên đây là một số chia sẻ của chúng tôi về cách dùng kem béo thực vật hy vọng sẽ giúp các bạn có những thông tin hưu ích khi sử dụng trong gia đình hay tại các quán cà phê của mình. 

Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Hotline:0988 580 240