Nguyên liệu pha chế cafe take away giá tốt nhất thị trường - TOMATO Việt Nam

Nguyên liệu pha chế cafe take away

08:54 22/01/2019
Nguyên liệu pha chế cafe take away

 

Mô hình kinh doanh cafe take away đang trở nên rất phổ biến bởi đây là hình thức kinh doanh "gọn nhẹ" tạo cho khách hàng trải nghiệm thưởng thức đồ uống nhanh chóng, tiện lợi, giá cả phải chăng. Nguyên liệu pha chế cafe take away thường là những sản phẩm tiện lợi, tùy thuộc vào nhu cầu và quy mô, khả năng của mô hình kinh doanh mà bạn có thể chọn lựa những thương hiệu phù hợp. Tuy nhiên điều quan trọng nhất vẫn là chất lượng của nguyên liệu. 

Tomato Việt Nam là Công ty chuyên cung cấp nguyên liệu pha chế cafe take away với đầy đủ các loại nguyên liệu  CAM KẾT CHẤT LƯỢNG GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG. 

Hotlien tư vấn: 0967 990 269 | 0988 580 240 

Dưới đây là một số nguyên liệu pha chế cafe take away không thể thiếu:

1. Cà Phê:

Đây là nguyên liệu không thể thiếu. Có hai dạng là cà phê hạt và cà phê bột. Với những tiệm có trang bị máy xay thì cà phê hạt sẽ được xay đến đâu phục vụ đến đó. Hạt cà phê xay tại chỗ là minh chứng cho chất lượng cà phê không bị pha trộn các phụ phẩm khác. 

Nguyên liệu pha chế cafe take away


2. Mứt hoa quả Osterberg, Berrino:

Với giá thành hợp lý, chất lượng ổn định, sinh tố hoa quả làm từ mứt đang là xu hướng của quán cà phê hiện nay. Chúng đang dần thay thế cho các loại hoa quả tươi giá thành cao và khó bảo quản. Hiện nay, chúng tôi đang phân phối các dòng mứt của OsterbergBerrino với hơn 10 vị khác nhau.

3. Sữa:

Sữa là nguyên liệu không thể thiếu với bất kì ly thức uống take away nào. Có 2 dạng thường được sử dụng là sữa đặc và sữa tươi. Nếu sữa đặc là thành phần không thể thiếu của những ly cà phê sữa, sinh tố, trà sữa thì sữa tươi là thành phần tạo để tạo nên phần bọt sữa đạt chuẩn bổ sung vào ly cà phê thơm ngon. 

4. Đường

Đường cát và nước đường cũng là một trong những nguyên liệu pha chế cafe take away không thể thiếu. Nếu đường cát mang lại vị ngọt sâu thì nước đường lại mang đến vị ngọt thanh, dễ hòa tan nên dễ pha chế và được ưa chuộng hơn. Mỗi người có một công thức nấu nước đường riêng để đạt độ ngọt và trạng thái chuẩn khi pha chế. 

Ngoài ra khi mua nguyên liệu pha chế cà phê take away bạn cũng cần chuẩn bị thêm một số loại khác như kem tươi, các loại bột như cacao, trà xanh, sốt chocolate… 

Liên hệ với chúng tôi để nhận báo giá và đặt hàng trọn gói: 0967 990 269 | 0988 580 240 

Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Hotline:0988 580 240
zalo